Thông tin Pi Wallet ngày 06/03/2021 từ @PiCoreTeam

Cộng đồng đào Pi đang liên tiếp nhận được tin vui và các bước tiến đột phá từ Pi Network – nền tảng đào tiền điện tử đang có tham vọng thay thể đồng BitCoin mà ai cũng biết hiện nay. Pi Network cũng là đồng tiền đầu tiên mà mọi người có thể đào trên điện thoại của mình. Ngày 06/03/2021 đội ngũ nòng cốt của Pi Network đã đưa thông tin chính thức về việc thử nghiệm “ví điện từ Pi” hay Pi Wallet cho một nhóm nhỏ. Cùng tham khảo chi tiết thông tin dưới đây.

pi wallet

Tin tức về Pi Wallet – 06/03/2021

Sau khi thử nghiệm nhiều phiên bản của ví với cộng đồng những Người điều hành trong Pi Network. Nhóm cốt lõi (@PiCoreTeam) đã phát hành thử nghiệm Ví điện tử Pi (Pi Wallet) cho bất kỳ Node (chỉ người đang vài và chạy Pi Node) nào đang hoạt động trong khoảng thời gian khoảng 12 giờ sớm hơn ngày hôm nay và đã đăng ký hơn 10.000 người tiên phong để kiểm tra thêm ví thông qua Node UI.

Trong khi quá trình đăng ký mới cho bản phát hành thử nghiệm này đã kết thúc, các Node đã tạo ví trong giai đoạn đăng ký mở vừa qua sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra ví, giao dịch Test-Pi và cung cấp phản hồi. Những bài học cho Pi Network từ bản phát hành thử nghiệm sẽ giúp cho đội ngũ Pi Network cải thiện các chức năng, khả năng mở rộng và tối ưu UX / UI của ví để ra mắt sớm và tốt hơn.

Ví Pi sẽ được kết nối với Pi Testnet và được khởi tạo với Test-Pi bởi dòng liên kết Pi Testnet, đây là một cơ sở trên Testnet để phân phối test-Pi miễn phí. Lưu ý rằng, Test-Pi (hoặc test-π) KHÔNG PHẢI là số tiền Pi THỰC! Test-Pi chỉ dành cho mục đích kiểm tra các giao dịch trên Pi Testnet và KHÔNG chứa GIÁ TRỊ nào cả. Số dư Test-Pi trong ví có thể được reset lại về 0 vì Testnet sẽ được đặt lại định kỳ như một phần của quá trình thử nghiệm. Hãy nhớ rằng việc bán Pi hiện tại là trái phép và vi phạm điều khoản dịch vụ của Pi Network, điều này có thể dẫn đến việc đóng băng tài khoản của ban. Vui lòng báo cáo những người vi phạm cho đội ngũ phát triển.

Đội ngũ @PiCoreTeam muốn chia sẻ bản cập nhật sản phẩm và kỹ thuật này trên Pi Wallet với tất cả những người tiên phong, ngay cả khi hầu hết các bạn không đăng ký hoặc theo dõi bản phát hành thử nghiệm gần đây. Với các bản phát hành thử nghiệm có giới hạn như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ sớm có một chiếc ví thân thiện với người dùng và có thể mở rộng cho mọi người.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về Pi Wallet trong Ngày của Pi (tức 14/03/2021). Anh em đào Pi cùng theo dõi nhé.

Hình ảnh thực tế

Trên các diễn đàn về Pi Network có rất nhiều thành viên đã chia sẻ Ví điện tử Pi Test của mình kèm thông tin chuyển tiền thành công.

ban co the thay vi pi tren pi node
Bạn có thể nhìn thấy Ví Test của mình trên phần mềm Pi Node cài trên PC
vi pi network chuyen tien thanh cong
Ví Pi Network thông báo chuyển tiền thành công của một thành viên
vi du vi pi wallet
Ví dụ về một ví Pi Wallet đã được tạo.

RankPi.com sẽ tiếp tục update những thông tin mới nhất về Pi Wallet khi nó được mở rộng rãi cho tất cả thành viên. Các bạn theo dõi đón đọc nhé.

Viết một bình luận