Mã mời Pi – Pi Network Invitation Code

Bài viết chia sẻ mã mời Pi Network uy tín, mã mời tham gia đào PiCoin, đồng Pi Coin chính thức hay Pi Network Invitation Code. Giải đáp thắc mắc mã mời Pi là gì, dùng như thế nào, có ý nghĩa gì?

Nếu bạn đang cần mã mời uy tín, đào lâu dài đã được KYC (xác thực danh tính), bạn có thể nhập mã người dùng lekka90 vào ô Invitaion Code khi đăng ký tài khoản.

Pi Network là loại tiền điện tử (tiền kỹ thuật số) chỉ có thể khai thác (hoặc kiếm được) trên điện thoại của mình, điều mới mẻ so với các loại tiền tương tự Bitcoin là không làm tiêu tốn tài nguyên thiết bị, tiện lợi và không tiêu tốn quá nhiều chi phí phần cứng.

Nội dung

Nhập mã mời Pi

Mã mời cam kết đào 24h ngày, đào hàng tuần, hàng tháng, hàng năm cho đến khi đồng PiCoin lên sàn cũng không dừng. (bạn sẽ hiểu cam kết này có ý nghĩa quan trọng như thế nào với bạn khi thực sự tham gia đào Pi).

Nhập mã mời Pi Network uy tín: lekka90

Nhập vào Ô Invitation Code như hình dưới:

nhap ma moi pi
Điền người dùng lekka90 như ảnh.

Chú ý quan trọng: các thông tin cá nhân của bạn cần chính xác và khớp với giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, giấy phép lái xe và đặc biệt là Hộ chiếu. Điều này sẽ giúp bạn nhận được Pi sau khi đồng tiền nay phát triển ví điện tử (hay blockchain). Khi đã đào được một thời gian, tuy tạo tài khoản có thể sớm hoặt muộn bạn sẽ nhận được yêu cầu KYC (know your customer) – xác minh danh tính thực để đảm bảo không có tài khoản giả mạo nào trong hệ thống Pi Network. Các thông tin gồm:

  1. Số điện thoại
  2. Facebook
  3. Hộ chiếu (hiện tại ở Việt Nam) những người đào PiCoin chỉ có thể xác minh bằng Hộ Chiều qua KYC của app Yoti (có thể tải trên google play và play store)

Bạn nhập mã mời Invitation Code Pi Network uy tín: lekka90

Nhanh tay nhập mã mời của RankPi để vào chung team đào kiếm tiền, update thông tin sớm nhất, hỗ trợ đầy đủ nhất bạn nhé.

Câu hỏi thường gặp khi đào Pi Network (FAQ)

1.Pi là gì? Pi Network là gì?

Pi là một loại tiền điện tử mới và đầu tiên có thể khai thác (đào / hoặc kiếm được) từ ngày trên điện thoại của mình chỉ với ứng dụng Pi App. Các bạn có thể đọc các cột mốc về đồng PiCoin tại đây.

2. Cách đăng ký pi network như thế nào?

Đọc chi tiết tại: Đăng ký Pi Network, đăng nhập dễ dàng

Vào App Store hoặc Google Play gõ “Pi network” rồi tải app về điện thoại và đăng ký thành công, có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

3. Mã mời pi network là gì? Mã giới thiệu pi network là gì?

Bắt đầu, Tại Mục “invitation code” lấy Mã mời pi network thì (mã giới thiệu pi network )
nhập “[ lekka90 ]” rồi ấn SUBMIT.

Mã mời này Pi có quan trọng không? Câu trả lời là có – nếu người giới thiệu bạn đào liên tục, bạn cũng được hưởng % từ số Coin mà người giới thiệu bạn đào được. (Lưu ý: người giới thiệu này – ở đây là RankPi sẽ không nhận được hoa hồng từ các thành viên mà bạn giới thiệu thông qua mã mời của bạn. Điều này cho thấy Pi Network hoàn toàn KHÔNG phải là một dự án đa cấp.)

4.Vòng tròn Bảo mật là gì? Cách tăng tốc đào pi như thế nào?

Thêm bạn vào vòng tròn bảo mật gồm 3-5 thành viên tin cậy. Bạn có thể thêm thành viên trong nhóm của mình, hoặc thành viên có đào pi nằm trong danh bạ điện thoại của bạn. Điều này cũng giúp tăng tốc độ đào kiếm tiền tuy nhiên có giới hạn tùy vào lượng thành viên Add vào VTBM từ 3-5 thành viên. Cộng đồng Pi sẽ rất vững chắc nếu ai cũng có vòng tròn bảo mật.

5.Giá của Pi bao nhiêu?

Hiện tại, Pi có giá trị xấp xỉ 0đ , tương tự như Bitcoin trong năm 2008. Không nên mong kiếm tiền dễ dàng tư Pi mà bỏ bê công việc hiện tại của bạn. Theo dõi giá của đồng Pi tại đây. Chúc Pi sẽ thành công trong một ngày không xa.

Viết một bình luận